Chọn cách mỹ phẩm dưỡng da vùng mắt

27/09/2013 by: admin

Nếu bạn không thích sự can thiệp của laser, một giải pháp ôn hòa hơn là điện di. Sử dụng sữa tắm chứa muối biển tẩy da chết mỗi khi tắm để làm sạch vùng da cổ và hai bờ vai.

Hầu hết các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ này với mức giá từ vài trăm USD trở lên.

Nói cách khác, bạn đã quên chống nắng cho vùng cổ mỗi ngày. Các dưỡng chất được đưa vào khá phong phú: có thể là chất dưỡng ẩm, chất nâng cơ, chất chống lão hóa hoặc làm trắng – tùy theo mục đích của sản phẩm. Kết hợp song song với kem dưỡng trắng có chứa kojic acid, chiết xuất từ nấm hoặc chiết xuất từ cam thảo để làm sáng các đốm hắc sắc tố, nhưng phải kiên nhẫn vì việc này có thể mất vài tháng.

(Nhiều cô gái đã không make up vùng cổ sau khi đã trang điểm tỉ mỉ cho toàn bộ khuôn mặt – và đây được xem là lỗi make up ngớ ngẩn nhất trong tất cả các bài học về son phấn). Làn da xuất hiện những nếp nhăn li ti. Một cần cổ cao, thanh mảnh tràn ngập sự nữ tính với làn da mịn màng và mái tóc bới cao đôi khi gây rung động hơn nhiều một vòng ngực lớn.

Vùng da cổ là vùng da khô và nhạy cảm hơn các vùng da khác nên đừng ngại sử dụng một loại kem đậm đặc có cấu trúc dày. Biện pháp: Hãy bắt đầu bằng việc uống 1,5 – 2l nước mỗi ngày và hoàn thiện chế độ dinh dưỡng của bạn với các loại rau quả cần thiết.

Hệ thống điện di sẽ đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu trong da hơn mức bình thường để chúng có thể đạt được khả năng hoạt động tối ưu. Khi bạn cúi xuống, những nếp nhăn này sâu hơn tạo ra những vòng ngấn trên cổ. Áp kem vào hai lòng bàn tay, xoa đều cho đến khi kem tan ra rồi xoa bóp nhẹ nhàng vào vùng da này.

Biện pháp chống nhăn bằng laser rất được các bác sỹ ưa thích dùng trên vùng da cổ bởi thời gian phục hồi    kem tri nam    tối thiểu và ít bị đụng chạm bởi các tác động bên ngoài. Không đau, không mất thời gian để phục hồi và có thể thấy tác dụng ngay sau khi thực hiện là ưu điểm của phương pháp này. Sự xuất hiện của những đốm đen ngày càng nhiều trên vùng da cổ chứng tỏ vùng da này đang chịu sức ép rất lớn từ ánh nắng.

Biện pháp: Chống nắng ngay tức khắc cho toàn bộ vùng da dưới cổ, vùng da trên ngực và hai bờ vai với kem chống nắng phổ rộng chứa Avobenzone, Helioplex, hoặc Mexoryl. Các chất dưỡng thể dưỡng ẩm và làm mịn da cần được sử dụng ngay sau khi tắm để cung cấp cho da độ ẩm cần thiết. Nốt ruồi, tàn nhang hoặc đốm đen Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi ý định nếu biết rằng vùng cổ là một trong những “điểm đến sexy” nhất và bất ngờ nhất mà nhiều đàn ông hứng thú.

Comments are closed.