Chính xác vào tận chân nám nằm tận sâu trong lớp đáy biểu bì

16/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_3

- Đối với phụ nữ giai đoạn sau sinh, kem tri nam tiền mãn kinh  hay phụ nữ sau 30 tuổi: Có thể bổ sung Tinh chất mầm đậu tương vì đây là thành phần có chứa nhiều estrogen thực vật như isoflavon, daidzin, genistin, giúp bổ sung lượng estrogen cho những chị em bị thiếu hụt trong giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay sau độ tuổi 30.

- Với những người máu xấu hay máu kém lưu thông, tri nam da những vị dược liệu quý như Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu sẽ có khả năng tăng cường lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, giúp da sáng đẹp, hồng hào.

Đồng thời, việc kết hợp chua nam da sử dụng sản phẩm chăm sóc tại nhà của Tây Ban Nha sẽ giúp làm da sáng trắng lên đồng đều và nám sẽ mờ đi nhanh chóng.

Kết quả trị liệu sẽ thấy rõ rệt ngay sau một tháng điều trị đầu tiên. Đây cũng dieu tri nam da là giải pháp làm sáng da rất hiệu quả dành riêng cho các bạn gái muốn sở hữu một làn da trắng sáng.

Sau khi điều trị vài ngày, kem trị nám những vùng nám có hiện tượng thu hẹp vùng và sẫm màu lại, chúng được thay thế ngay sau đó với lớp da mới tái tạo. Thời gian cho mỗi lần điều trị khoảng 60 phút. Số lần điều trị 6-8 lần phụ thuộc vào tình trạng da của bạn. Ngoài ra, khi thực hiện kết hợp với trị liệu kích hoạt tái tạo bằng oxy nguyên chất 98% sẽ đem lại cho bạn làn da hoàn hảo.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply