Chất chống oxy hóa có thể giúp giảm các gốc tự do có hại

23/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-11e

Tác động chiều sâu: phục hồi và thay thế những tế bào mang hắc tố melanin ở tận lớp hạ bì. Hỗ trợ sản sinh những tế bào khỏe mạnh ngăn ngừa sản sinh melanin kem tri nam thúc đẩy tăng sinh collagen để tái tạo làn da.

Tác động vào nội tiết: nám luôn là vấn đề nan giải, một phần do nội tiết tố của phụ nữ ở tuổi mãn kinh chua nam da hay do thai sản hoặc do tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, vì vậy nếu không dựa vào kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn lâu năm của Bác sĩ điều trị từ bên trong thì sẽ không điều trị dứt điểm và có thể duy trì được kết quả lâu dài.

Như chúng tôi đã nói da khô rất dễ gặp phải tình trạng tri nam da  nám da  . Do vậy hãy đảm bảo da được dưỡng ẩm bằng cách đắp các mặt nạ dưỡng ẩm.

Bạn có thể thử trộn bơ và mật ong. Cả hai thành phần tự nhiên có trong bơ và mật ong để có tác dụng dưỡng ẩm và làm sáng da kem trị nám

Sạm da là tình trạng ứ đọng sắc tố ở da dieu tri nam da thường gặp nhất là melanin. Ngoài di truyền, sạm da có thể còn do các nguyên nhân bệnh lý. Trong các nguyên nhân bệnh lý thì sạm da do hóa chất chiếm tỷ lệ cao nhất.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply