Chăm sóc da mặt tuổi 25 phụ nữ bị nám

17/09/2013 by: admin

Như chúng ta đã biết, nám da là một rối loạn sắc tố xảy ra khi quá trình rối loạn melanin tăng tiết, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì. Có nhiều nguyên nhân gây nám da, yếu tố bên ngoài như: Ô nhiễm môi trường, công việc căng thẳng, chế độ sinh hoạt thất thường, hay tác hại của mỹ phẩm. Ngoài ra, phải kể đến các yếu tố bên trong như: Di truyền, thay đổi hoocmon, thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai hoặc tiền mãn kinh.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da như thay đổi nội tiết tố (mang thai, mãn kinh…), Mắc các bệnh phụ khoa mạn tính như viêm tử cung, viêm phần phụ, các bệnh về gan, giun sán, sốt rét…Tin liên quan Cách trị nám và tàn nhang tự nhiên và hiệu quả nhất Cách chữa trị bệnh nám da cho người có tuổi Các cách trị nám da hiệu quả cho cả hai giới Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ Cách chữa nám da hoàn toàn dùng nguyên liệu tự nhiên (tiếp) Cách chữa nám da hoàn toàn dùng nguyên liệu tự nhiên Các bước trị nám da từ thiên nhiên Làm thế nào để trị nám da mặt nhanh? Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết (tiếp) Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biếtCho tất cả và siêu sắc thuốc, đổ hai chén sắc còn một. Mỗi ngày uống 3 lần, uống khi nước còn ấm, mỗi lần 1/3 chén trước khi ăn. Bài thuốc này ngoài việc là cách trị nám da, các trị tàn nhang, các vết sạm đen, mụn nhọt còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, trị đau bụng trong kỳ kinh.

1. Cách trị nám da bằng bài thuốc số 1:. Nguyên liệu cần có: 12g đào nhân, 6g cam thảo, 12g đại hoàng, 6g quế chi và 6g mang tiêu.

Các vết nám da của bạn được gây ra bởi tia cực tím của ánh nắng mặt trời vì vậy nếu bạn không tránh xa nguyên nhân gây ra nó thì bạn không bao giờ điều trị nám da được.

1. Tránh xa ánh nắng mặt trời.

Hàng ngày có thể sử dụng mặt nạ thuốc bắc “Tinh Hoa phì tạo phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.Chị Khổng Thị Hà chữa khỏi cả nám và tàn nhang. Xem Video ý kiến của chị Hà tại đây. Trị nám da bằng mặt thảo dược Posted on April 26, 2013 by admin in Tin Tức Nám da là một trong những bệnh lý gặp rất thường xuyên ở phụ nữ vùng nhiệt đới, với khí hậu nắng quanh năm như Việt Nam hầu hết phụ nữ việt trên 30 tuổi đều bị nám da với nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau,sau đây là một vài bài thuốc dân gian sẽ giúp ít nhiều cho chị em trong việc điều trị nám lấy lại vẻ đẹp cho khuân mặt và sự tự tin trong giao tiếp

Trị nám da bằng mặt thảo dược | Trị Nám Da Mặt

Leave a Reply