Chăm sóc da mặt khi mang bầu đơn giản hằng ngày

19/09/2013 by: admin

Bạn có thể ăn tất cả các loại thực phẩm tốt cho da và cho cơ thể, không cần phải kiêng cữ, chỉ cần bạn ăn nhiều rau và hoa quả. Cung cấp cho cơ thể các chất vitamin C, beta carotene, vitamine E, selenium. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc,…Bài 3: A giao 12g, xuyên khung (sao rượu) 8g, bạch thược (sao rượu) 12g, bạch phục linh 12g, đương quy 12g, quảng bì (sao thơm) 8g, sinh địa 12g, huỳnh kỳ 8g, thăng ma 8g, chích thảo 6g, bắc sài hồ (tẩm rượu sao thơm) 8g, gừng sống 8g. Sắc uống như bài trên. Bài này chỉ dùng cho phụ nữ đã có con mà da mặt đen sạm.Danh mục sản phẩm Kem trị nám Kem dưỡng trắng da mặt Kem trị mụn Kem dưỡng trắng da toàn thân Kem chống nhăn, chống lão hóa Mọc mi, mọc tóc Mặt nạ collagen Viên uống, Collagen đẹp da Sữa ong chúa Nhau thai cừu Kem chống nắng, trang điểm Máy rửa mặt Các sản phẩm khácDầu hạt hoa hồng là một chất làm mềm và dưỡng ẩm tuyệt vời , khiến cho làn da mềm mại, mịn màng. Nó thường được thêm vào kem dưỡng ẩm và các loại kem trị nám . Thường xuyên xoa bóp với dầu hạt hoa hồng cũng sẽ giúp giảm sự xuất hiện của nám da và nếp nhăn. Dầu tự nhiên này có thể được sử dụng hai lần mỗi ngày trong khoảng 2 tháng để thoát khỏi nám da , rạn da…

4. Dầu hạt hoa hồng :.

Bài 4: Thục địa 12g, phục linh 10g, đơn bì 8g, trạch tả 6g, sơn thù 6g, hoài sơn 8g, mạch môn 6g, tang bạch bì 8g. Sắc uống như bài trên.I. Chống nắng: Đây là công việc bắt buộc và cần phải được thực hiện triệt để, bởi vì ánh nắng là nguyên nhân quan trọng nhất và khả năng ánh nắng gây nám mạnh hơn khả năng tẩy nám của các phương thức điều trị.

3. Loại bỏ các yếu tố gây bệnh nám da.

• Phương pháp điều trị nội tiết tố dường như là một yếu tố gây bệnh nám da ở khoảng 1/4 phụ nữ bị bệnh nám da, bao gồm uống thuốc tránh thai có chứa estrogen và / hoặc progesterone, liệu pháp hoóc môn thay thế, dụng cụ tử cung và cấy ghép tử cung.

Leave a Reply