Câu trả lời là không! Bởi thành phần hoạt chất

30/08/2013 by: admin

Trả lời: Câu trả lời là không! Bởi thành phần hoạt chất chính trong quá trình nhuộm da là dihydroxyacetone (DHA) có thể gây ảnh hưởng đến em bé. Tuy chưa được kiểm chứng chính xác mức độ tác hại ra sao, nhưng tốt nhất là bạn nên tránh xa để phòng trừ các tác dụng phụ tiềm tàng.

Hỏi: Tôi có được sử dụng mỹ phẩm khoáng không?

Trả lời: Trên thực tế, các bà bầu được khuyến khích nên kem tri nam happiness dynamic sử dụng dòng mỹ phẩm khoáng để trang điểm thay vì các loại mỹ phẩm thông thường. Bởi trong thời kì thai nghén với làn da vô cùng nhạy cảm, loại mỹ phẩm thiên nhiên này sẽ đảm bảo da bạn không bị kích ứng với hương thơm hay chất bảo quản. Ngoài ra, mỹ phẩm khoáng còn chứa thành phần titan và kẽm có thể hoạt động như 1 lớp SPF chống nắng tự nhiên trước tác hại của mặt trời.

Hỏi: Những loại kem dưỡng ẩm nào mà tôi có thể sử dụng an toàn trong khi mang thai?

Trả lời: Trước khi quyết định mua 1 loại kem dưỡng ẩm nào trong thời kì này, bạn nên kiểm tra kĩ càng thành phần của nó. Hãy tìm kiếm các sản phẩm có chứa glycerin hay axit hyaluronic. Tuyệt đối tránh xa các sản phẩm có chứa thành phần retinols, vitamin A hoặc salicylic acid vitamin. Vì cả ba đều có thể gây dị tật cho em bé đấy nhé!

Leave a Reply