Cảm nhận bằng mắt vết nám mờ đi rõ rệt

31/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-1yc

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, làn da của chúng ta rất mong manh, nếu bạn chua nam da đắp mặt nạ liên tục sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên da. Lời khuyên là chỉ nên đắp mặt nạ 2 -3 lần/tuần để có làn da khỏe đẹp và không đắp mặt nạ quá lâu, chỉ nên từ 15 ~ 20 phút đủ để cho da hấp thu các chất dinh dưỡng mà không bị lấy đi độ ẩm.

Da nhờn, da khô hay da hỗn hợp đều có những công thức dieu tri nam da làm trắng da “đặc trị” riêng đấy nhé! Đối với các bạn gái, mùa hè là mùa “phấn khởi” nhất với kì nghỉ dài ngày, nhưng có lẽ cũng là khoảng thời gian “thê thảm” nhất khi làn da của các bạn ngày càng trở nên đen sạm do tác động của ánh nắng gay gắt.

Và em nghe người ta nói thì nói thì nó sẽ theo em suốt đời em kem tri nam rất sợ và vô cùng mặc cảm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách làm biến mất những vết lõm! Em xin cảm ơn! Em xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phải làm sao để hết mặc cảm khi tiếp xúc với bạn bè ạ?

Có thể dùng tia laser tác dụng trực tiếp kem trị nám đến tầng trung bì lấy đi vết sẹo và các vết nám trên da mà không nguy hại đến tầng biểu bì. Phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn vì tác dụng hiệu quả của nó.

Dùng phương pháp trị liệu bằng chất hóa học làm trắng da. Phương pháp này không chỉ có tác dụng diệt trừ vi khuẩn gây rỗ mặt, mà còn cải thiện các vết tàn nhang trên da. Mỗi tuần thực hiện một lần. Điểm hạn chế của phương pháp này là da mặt sẽ xuất hiện tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply