Cách điều trị nám da sau khi sinh an phụ nữ toàn

14/09/2013 by: admin

Bôi nước ép hành tây hàng ngày trên các vùng bị nám da và rửa sạch sau khoảng 10 phút để giúp mờ dần các đốm đen tự nhiên . Để tăng hiệu quả của phương thuốc này , bạn có thể trộn giấm táo trong nước hành tây.Có làm mờ đi thì sau một thời gian vết nám vẫn quay trở lại… là một số cách. Hiểu chưa đúng của rất nhiều chị em.Ngoài ra có những tài liệu hay và hấp dẫn cá bạn cùng tham khảo nhé. Nước ép củ cải cũng được coi là một biện pháp khắc phục hiệu quả làm mờ các đốm tàn nhang, mặc dù chúng có mùi không được quyến rũ cho lắm. Nhưng thực tế, nước ép củ cải đã được sử dụng để điều trị các vấn đề về da như làm mờ các đốm nâu và tàn nhang.Hoa đào phơi khô, vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cải tẩm rượu, sao vàng trộn đều. Tất cả nghiền thành bột mịn, cho vào lọ đậy kín. Mỗi lần uống pha một muỗng cà phê bột với một muỗng canh nước ấm, ngày uống 3 lần sau mỗi bữa ăn sẽ rất hiệu quả trong việc chữa trị da sạm đen, dưỡng khí huyết.

2. Cách trị nám da, cách trị tàn nhang bằng bài thuốc số 2:. Nguyên liệu cần có: 100g vỏ quýt, 200g hoa đào, 100g hạt bí đao, 100 gam hạt củ cải.

Giải pháp trị nám da hoàn toàn tự nhiên Chữa nám da trong vài phút Trị nám da tay dễ dàng Cách trị nám và tàn nhang tự nhiên và hiệu quả nhất Cách chữa trị bệnh nám da cho người có tuổi Kinh nghiệm trị nám da của tôi Các cách trị nám da hiệu quả cho cả hai giới Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ Bí quyết điều trị bệnh nám da Cách chữa nám da hoàn toàn dùng nguyên liệu tự nhiên (tiếp)Bệnh nám da thường ảnh hưởng đến phụ nữ nhưng đôi khi cũng có ở những người đàn ông trẻ, những người sử dụng kem cạo râu, xà phòng thơm, và đồ vệ sinh khác.- Phương pháp dân gian: Thông thường các lá cây, củ quả được dân gian truyền miệng nhau có thể chữa được nám da. Tuy nhiên những phương pháp này hầu hết đều không tác động trực tiếp tới nguyên nhân, chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài

Leave a Reply