Cách chữa trị nám da tốt nhất là phòng ngừa nó

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-oi

Mặc dù không được chứng minh một cách khoa học, vẫn còn người ta tin rằng thầu dầu có thể chữa tri nam da. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một sự kết hợp của cả hai dầu trên, trộn vitamin E với thầu dầu để bôi lên mặt.

Bên cạnh đó, dầu vitamin E có thể được kết hợp với gel lô hội cũng rất tốt, đặc biệt chua nam da với nguyên nhân nám da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài.

Đắp mặt nạ kem trị nám

Trà xanh được biết là chất chữa nám da, vết sẹo mụn trứng cá với chất chống oxy hóa mạnh. Vì vậy, có thể đắp túi bã trà xanh khoảng 10-15 phút lên vùng da bị nám hàng ngày để trị nám da và tàn nhang.

Nám da được xác định phần nhiều nguyên nhân dieu tri nam da do bạn tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời. Do vậy những người hay phải làm việc ngoài nắng hay ra đường trong khoảng thời gian từ 10h đến 16h sẽ có nguy cơ bị nám dacao hơn những người khác.

Ai dễ bị nám da nhất?

Phụ nữ trong và sau quá trình mang thai cũng được xác định là đối tượng dễ bị nám da. Bởi thời kỳ này hoocmon của chị em có nhiều biến động. Lượng estrogen (nội tiết tố) trong cơ thể thường bị thiếu hụt và dẫn tới nám da, sạm da kem tri nam

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply