Cách cách làm đẹp đơn giản để da trắng khỏe

25/10/2013 by: admin

Sản phẩm gồm Sữa rửa mặt , kem trị nám ngày , kem trị nám đêm , kem trị nám chống nắng. Khi các tế bào da không đủ sức để chống chọi lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố Melanin nằm sâu bên dưới sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ da. Tuy nhiên, khi phân bổ nhiều trên bề mặt da, Melanin sẽ tạo ra các vết sạm nám, đồi mồi, đốm nâu… trên bề mặt da. Do vậy, để có một làn da sáng mịn, bạn cần có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài Bộ mỹ phẩm

Do vậy, để có một làn da sáng mịn, bạn nên có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài. Việc che chắn và bảo vệ làn da khi đi ra ngoài chỉ giúp bạn tránh được độ phản chiếu trực tiếp của tia tử ngoại trong khoảng thời gian cố định nào đó tùy sức đề kháng của mỗi loại da. Điều quan trọng là tạo ra được một làn da khỏe mạnh từ bên trong giúp da có thể tự đề kháng được với môi trường khắc nghiệt nhằm giới hạn việc nhờ đến các melanin


Đó là lý do vì sao các nàng da nâu vẫn thường kém tự tin trong phong cách ăn mặc. Nhưng điều này sẽ thay đổi nếu một ngày bạn “đột nhiên” trắng ra. Nói “đột nhiên” không có nghĩa là có phép tiên nào đó hô biến cho     cách điều trị nám da    làn da của bạn mà nó đơn giản là thực hiện phương pháp làm trắng da hiệu quả mà bạn tin tưởng. Trong tất cả phương pháp làm trắng da hữu hiệu, không thể phủ nhận tắm trắng là cách mang lại kết quả nhanh. Tuy nhiên, tắm trắng là con dao 2 lưỡi, nó có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng, nhưng cũng có thể khiến nó bị tổn hại nghiêm trọng    tri nám hiệu quả    nếu bạn chẳng may “tắm” phải thứ độc hại. Da trắng nhưng phải mịn và khỏe.
Da trắng phải gắn liền với khỏe và mịn màng.


Bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng có độ an toàn và hiệu quả được đánh giá cao hiện nay là Super Almond – phương pháp tắm trắng cao cấp của Hàn Quốc theo công nghệ quang học (kiểm nghiệm KFDA và FDA). Super Almond an     kem trị nám    toàn và có cơ chế làm trắng da dựa trên cơ sở khoa học: hoạt động với ứng dụng công nghệ ánh sáng kết hợp kỹ thuật tĩnh điện ion để tương     cách điều trị nám da    tác với các tế bào bên trong da.


Các dưỡng chất làm trắng hiệu quả như: hydro lyzed silk protein, green algae, vitamin, axit amin… Dưới tác động của nguồn ánh sáng Led Skin và sóng sinh học, sẽ được tế bào hấp thụ mạnh mẽ, một mặt vừa khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố làm đen da), loại bỏ gốc tế bào tối màu ẩn sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì mà các loại mỹ phẩm thoa ngoài không thể làm được. Mặt khác, chúng kích thích tăng sinh mạnh mẽ quá trình sản xuất collagen và elastin, đem đến     kem trị nám    một làn da trắng và mịn thật sự từ bên trong.
Da    tri nám hiệu quả    trắng hồng, tinh khôi và không lo bắt nắng trở lại.


Kết quả tắm trắng của Super Almond cho một làn da trắng mịn, kể cả những làn da sạm nám và xỉn màu lâu năm.


Viện thẩm mỹ Khơ Thị đang tổ chức cuộc thi “Đẹp hơn cùng Khơ Thị” với quà tặng giá trị lên đến 5 triệu đồng. Chương trình được tổ chức     chữa nám da    từ nay đến hết 30/10 với cách thức tham dự trả lời câu hỏi đơn giản tại đây .


 Thông tin tư vấn: Khơ Thị Skincare & Clinic. 


 - 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 6252 55 66 – 6253 55 66.
- 170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 3920 92 88 – 3920 92 89.
- 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần     chữa nám da    Thơ. Tel: (0710) 625 00 88 – 625 00 99. 


 Website: www.Thammyvienkhothi.Com .
Facebook: https://www.Facebook.Com/spakhothi . 


(Nguồn:  Khơ Thị Skincare & Clinic )


Comments are closed.