Các yếu tố liên quan đời sống tâm lý, tinh thần

17/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_62t

Tin vui cho chị em đang mang thai rằng trong các liệu pháp làm đẹp thì tẩy lông được khuyến khích thực hiện trong suốt thai kỳ. Bạn có thể sử dụng các liệu pháp tẩy lông tùy ý, chỉ cần chú ý lựa chọn những loại kem tẩy lông phù hợp, kem tri nam có nguồn gốc tự  nhiên và giữ ẩm tốt. Nếu tẩy lông chân bạn nên rửa lại băng nước lạnh vì nước nóng dễ gây kích thích các mạch máu.

Thời gian mang thai không phải là dieu tri nam da lúc để bạn giữ dáng và giảm béo bởi vì kem giảm béo sẽ tác động không tốt đến nhau thai dễ gây sẩy thai.

Nhìn chung, thuốc tránh thai thường có chứa kết hợp cả estrogen và progesterone nên có thể gây ra tác dụng phụ là nhức đầu, nám da, kem trị nám tăng cân, buồn nôn…

Tăng cân đồng nghĩa với việc bé nhận được các chất dinh dưỡng để phát triển ổn định và khỏe mạnh. Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và bình thường. Trong giai đoạn này,  tri nam da bạn cần ăn uống lành mạnh và cân bằng. Tăng cân đúng chuẩn giúp bạn có một thai kỳ an toàn với ít biến chứng.

Còn khi tăng cân một cách quá đà thì thai phụ dễ gặp các vấn đề về đau lưng, táo bón, chuột rút, tiểu đường, chua nam da huyết áp cao…

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply