Các vết nám là biểu trong da có hàm lượng quá cao

23/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-5v

Công nghệ Nano là bước đột phá trong nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ phương Tây, nó không chỉ được áp dụng trong y học và sinh học mà còn được áp dung phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp. Thời gian cho một lần sử dụng công nghệ White Skin nám trắng chỉ mất khoảng 2 giờ.

Đây là hướng điều trị mới trên thế giới và được áp dụng ở nhiều quốc gia tiên tiến và là phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn kem tri nam không gây tổn thương cho da, hiệu quả giảm nám lên tới 80% trong 6 tuần. Sau khi kết thúc liệu trình bạn không cần thời gian make up mà làn da vẫn trắng tự nhiên.

Tác động vào nội tiết: nám luôn là vấn đề nan giải chua nam da một phần do nội tiết tố của phụ nữ ở tuổi mãn kinh, hay do thai sản hoặc do tác dụng phụ khi sử dụng thuốc tri nam da vì vậy nếu không dựa vào kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn lâu năm của điều trị thay da vi thể từ bên trong thì sẽ không điều trị dứt điểm và có thể duy trì được kết quả lâu dài.

Tác động bề mặt: đây là phần điều trị mà hầu hết những phương pháp điều trị nám khác đang sử dụng dieu tri nam da, nhưng nếu chỉ thực hiện ở tác động bề mặt thì sẽ không có kết quả lâu dài, nếu không điều trị đúng kem trị nám có thể làm cho nám trở nên nặng hơn và khó chữa hơn. nám sẽ được điều trị tác động trên bề mặt bằng phương pháp thay da vi thể kết hợp với công nghệ cao để loại bỏ hoàn toàn những sắc tố đang tồn tại, hỗ trợ và kích thích thay làn da mới mà đã được điều trị từ chiều sâu.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply