Các vấn đề liên quan đến công nghệ mới trong điều trị da

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_63

Hội nghị quốc tế kem tri nam hằng năm về Thẩm mỹ do Hiệp hội Bác sĩ thẩm mỹ Úc – Á (CPSA) phối hợp với Trường Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ Úc – Á (ACCS) được tổ chức tại Queensland, Úc đầu tháng 5 vừa qua, quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ… hàng đầu thế giới. Bên cạnh việc giới thiệu các tiến bộ mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng, gần 2/3 thời gian hội nghị tập trung giới thiệu về các tiến bộ lĩnh vực chăm sóc da. Trong đó, các vấn đề liên quan đến công nghệ mới trong điều trị da như trị nám đã được rất nhiều bác sĩ Úc và Á châu đặc biệt quan tâm.

Một số vấn đề nổi bật về tri nam da

- Hầu như các dạng nám cạn kem trị nám hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với laser…

Thấu hiểu tâm trạng ngại ngùng chua nam da và lo lắng của chị em khi bị nám và tàn nhang, Thẩm mỹ viện Việt Mỹ đã tìm tòi và áp dụng thành công phương pháp trị tàn nhang và nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched kết hợp trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng gây kích thích tái tạo lớp màng đáy để giúp bạn có một khuôn mặt tươi trẻ, mịn màng.

Nám da, sạm da, tàn nhang là dieu tri nam da tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da. Thông thường sự gia tăng này tạo lên các đốm có màu từ nâu đến đen, thường xuất hiện trên gò má, trán hoặc các vùng phơi bày ánh sáng khác. Nám da là một trong những thủ phạm làm cho phụ nữ cảm thấy mất tự tin về sắc đẹp của mình. Điều đáng lưu tâm là nám da lại thường xuất hiện rất sớm, điển hình nhất là sau khi phụ nữ sinh em bé là nám đã đột ngột xuất hiện rồi.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply