Các loại thuốc làm đẹp da

24/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-4d

Theo bác sĩ , để khắc phục những vấn đề trên kem tri nam công nghệ Elos đã ra đời và được xem là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu ai đã từng điều trị sẽ không tránh được sự ngạc nhiên với kết quả mà Elos mang lại. Công nghệ này có tính an toàn cao, quá trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng mà không hề đau đớn cũng như không cần đến thời gian nghỉ dưỡng kem trị nám

Công nghệ Elos với đầu DS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và năng lượng điện từ sẽ đồng thời làm suy yếu và tiêu diệt dần các mầm lông nằm sâu bên dưới da. Sau mỗi lần điều trị, số lượng những sợi lông này sẽ được giảm đi đáng kể chua nam da đồng thời mầm lông mới sẽ không có cơ hội phát triển thêm nữa vì không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển.

Dì cười nói: “Con ở Sài Gòn mà con hỏi dì ở quê! Sao con để da tệ đến như vậy?” Tôi nói với vẻ chán nản: “Con cũng điều trị tri nam da nhiều nơi nhưng không hết, lâu ngày đâm ra chán nên để vậy đó dì ạ!”

Dì cũng thế! Nhưng tình cờ dì đọc báo thấy có giới thiệu trị nám thế là dì bắt đầu tìm hiểu thông về dịch vụ trị nám ở đây. Dì thấy giá cả cũng tốt dieu tri nam da có cam kết không hết nám hoàn tiền lại.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply