Các hoạt chất có tác dụng trị nám

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_p

Phương pháp nào có thể giúp bạn giải tỏa những băn khoăn khi da mặt có những vết nám “không mời mà đến”?

Tại thẩm mỹ viện Doctor Spa có nhiều phương pháp điều trị nám chua nam da bằng công nghệ hàng đầu được kiểm định khắt khe của cơ quan an toàn dược phẩm đảm bảo kết quả điều trị an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Qua nhiều năm không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các nhà khoa học và bác sĩ tại Doctor Spa đã mang đến phương pháp trị nám bí truyền của cao nguyên Tây Tạng, thành phần của nó bao gồm các vị thuốc dieu tri nam da thảo dược thiên nhiên quý hiếm: Độc nhất vị, Nga đạt hạ, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm ngàn năm, Ngưu giác và Lô hội. Sự kết hợp độc đáo của các vị thuốc này giúp ức chế và ngăn ngừa hình thành nám, cung cấp độ ẩm và tinh chất dưỡng quý hiếm sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết nám và giúp da chắc khỏe bảo vệ da khỏi tác nhân gây nám bên ngoài như ánh nắng mặt trời .

Đồi mồi là những đốm màu vàng nâu ngày càng to ra và sậm màu hơn, thường hơi gồ lên trên bề mặt da kem tri nam, thường gặp ở người ngoài 40 tuổi, ở mu bàn tay và cánh tay. Khác với nám gan, tàn nhang tri nam da sẽ đậm hơn khi đi nắng, đồi mồi sẽ ngày càng đậm hơn theo thời gian.

Da sạm màu là hiện tượng vùng da sạm thâm do da dễ bắt nắng sau khi sử dụng một số loại mỹ phẩm kem trị nám, thuốc hoặc do cọ xát (mặc quần áo chật), da bị viêm nhiễm, sưng tấy (mụn, chàm), sau chấn thương (trầy xước, ngã).

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply