Các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, công nghệ trị nám an toàn

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_64

Phương pháp điều trị kem tri nam được xem là đỉnh cao trong trường hợp này là Công nghệ tái tạo da Exelo2. Laser EXELO2 là một loại laser hết sức đặc biệt. Laser này sử dụng công nghệ Fractional vi điểm được quét bằng hệ thống Scanner.

Công nghệ này được xem là phép kem trị nám  màu của thế kỉ 21 trong việc điều trị nám cho làn da. Laser EXELO2  đóng vai trò tích cực  với ưu điểm xóa nám, làm da trắng sáng hơn và xóa được các vết nhăn.

Với phương pháp điều trị tri nam da tổng thể (tác động bên trong, bên ngoài và tinh thần) cùng với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, công nghệ trị nám an toàn không chỉ giúp bạn loại bỏ nám ở bề mặt da mà còn ngăn ngừa sự hình thành nám từ bên trong. Với một lịch trình điều trị từ 6 đến 8 tuần, 70% – 90% dấu vết của nám sẽ được loại bỏ.

Tuy nhiên ngay cả khi điều trị  dieu tri nam da hết 100% nám mà chị em không có ý thức giữ gìn, như vẫn ra nắng lúc 12 giờ trưa mà không che chắn, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, uống thuốc ngừa thai quá nhiều… cũng sẽ khiến nám quay trở lại.

khách hàng sẽ được các chuyên  chua nam da viên tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ phương pháp chăm sóc da để tránh lại những tác động xấu của môi trường và phản ứng của cơ thể. Tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn này sẽ giúp bạn để ngăn ngừa nám không tái phát, duy trì lâu dài vẻ đẹp thanh xuân.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply