Các bệnh nội khoa làm suy yếu chức năng lọc máu của gan

17/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_43o

Theo các chuyên gia cho biết, kem tri nam phái đẹp châu Á tiếp xúc nhiều với nắng nhiều gấp 2 đến 4 lần người châu Âu. Cũng vì lẽ đó mà việc bảo vệ da mặt khỏi tác hại của ánh mặt trời gay gắt luôn là việc cực kì quan trọng. Đặc biệt, đối với chị em độ tuổi 30, thì tia UV mặt trời luôn là khởi nguồn của những vết nám khó chịu, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết đánh bay nỗi lo thâm nám ngày nắng nhé dieu tri nam da

Nếu trước đây bạn rất thích đi xông hơisau những ngày làm việc mệt mỏi thì khi có em bé, kem trị nám bạn nên hạn chế sở thích này bởi hơi nóng sẽ tác động lên các mạch máu làm giãn mạch và tăng nguy cơ tim mạch, đặc biệt là huyết áp. Vì vậy, nếu bạn quyết định thư giãn cơ thể bằng cách này thì hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước đã nhé!

Có bầu không có nghĩa là bạn nói lời vĩnh biệt với chua nam da ánh nắng mặt trời nhưng hãy cẩn thận. Bạn không thể phơi nắng hàng giờ ngoài đường như trước kia dù bạn đã bôi kem chống nắng.

Khi đi nắng hãy bảo vệ bạn bằng chiếc mũ rộng vành hoặc khẩu trang bởi nếu không như vậy, tri nam da nguy cơ bị nám da sau khi sinh sẽ rất cao đấy.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply