Bệnh nám da ở phụ nữ phổ sau sinh biến

15/09/2013 by: admin

Đôi khi, những biến động nội tiết, yếu tố di truyền , và tiêu thụ của một số thuốc cũng có gây nám da . Do vậy bạn cũng rất có thể sẽ bị nám da , hãy tham khảo cách trị nám và tàn nhang tự nhiên và hiệu quả nhất sau đây để dùng khi cần.Sữa thường được sử dụng để làm giảm đốm nâu và nám da vì nó có chứa axit lactic có tác dụng làm sáng da một cách an toàn mà không gây ra bất kỳ kích ứng nào. Vì vậy, bạn có thể nhúng bông trong sữa hoặc sữa chua và thoa nó vào các khu vực bị nám da. Rửa sạch da của bạn sau 15-20 phút.- Thực chất Vitamine E không trị nám, chỉ là chất bảo vệ mô khỏi quá trình ôxy hóa, làm chậm thời gian lão hóa. Nếu dùng vitami E tổng hợp liều cao thì nên hỏi ý kiến bác sĩ, còn nếu cung cấp vitamin E theo nguồn tự nhiên từ đậu phộng, vừng,..Thì bạn có thể thoải mái sử dụng.Bạn có thể sử dụng phương pháp lột da mặt bằng cách sử dụng bọt carbonique nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có chế độ phòng ngừa nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng. Chỉ khi nào bạn cảm thấy có thể không cần tiếp xúc với ánh nắng 2 – 3 tháng thì mới nên sử dụng phương pháp này. Nếu không bạn chớ dùng, nó là con dao hai lưỡi có thể làm da bạn rơi vào tình trạng nám vĩnh viễn.

Lưu ý: Tuy nhiên, nên tránh các thức ăn làm sung huyết trên da, tránh các loại rượu, bia, gia vị cay nóng.2. Lột da mặt trị nám.

Dầu vitamin E nguyên chất có lợi cho việc giảm vết sẹo , đốm nâu và nếp nhăn. Thêm vào đó, nó làm mềm da thô và khuyến khích tái tạo tế bào . Do đó, bạn có thể áp dụng dầu này thường xuyên trên những vùng nám da của bạn để loại bỏ chúng một cách an toàn .

cách trị nám và tàn nhang tự nhiên và hiệu quả nhất

Với lượng vitamin A, C, kali, magie dồi dào, đu đủ được mệnh danh là chúa tể của các loại quả. Ngoài ra, trong thành phần của đu đủ có chứa beta hydroxy axit, BHAs, các chất này có khả năng làm sạch, loại bỏ bụi bẩn trên da. Như vậy, đủ đủ không chỉ là loại trái cây ngon miệng và còn có nhiều tác dụng làm đẹp hữu ích đặc biệt là trị nám tại nhà.Quá trình hình thành nám, sạm da bắt đầu từ sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Vì thế, muốn cải thiện tình trạng này, bạn cần bổ sung những chất chống ô-xy hóa ngoại sinh mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Leave a Reply