Bạn luôn sử dụng kem chống lão hóa cho đôi mắt

11/07/2013 by: admin

thuoc-tri-nam-da

Không chỉ  vùng da xung quanh mắt kem tri nam bạn mỏng hơn bất cứ vùng nào trên cơ thể, nó còn là nạn nhân của rất nhiều sự lạm dụng. Đầu tiên, quyết tâm dừng lại sự chà xát “mỗi lần bạn làm như vậy, bạn đang gây hại lên các đường huyết mỏng manh, có thể dẫn tới sạm da, mờ da và làm dày vùng da xung quanh” bác sĩ  chuyên khoa da liễu Francesca Fusco tại New York cho biết. Sau đó hãy chắc rằng bạn luôn sử dụng kem chống lão hóa cho đôi mắt (như kem chống lão hóa Olay).

Tuyệt đối không bôi thuốc hoặc mỹ phẩm kem trị nám cho dù thuốc hoặc mỹ phẩm đó đã được kiểm nghiệm qua một số người sử dụng mà không bị dị ứng hay bị tác dụng phụ nào.

Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, dieu tri nam da mất sức đề kháng khiến da bị nám…

Theo cách lí giải thong thường, ăn kiêng không ảnh hưởng đến màu da. Nhưng thực tế không phải thế. Một nghiên cứu tại tạp chí của học viện chuyên khoa da liễu nước Mỹ đã chỉ ra rằng những người hay ăn tri nam da những thức ăn có chất protein cao sẽ làm giảm nguy cơ phá hủy da. Lí do tại sao “Lượng Glycemic cao có trong thức ăn sẽ làm tăng lượng đường trong máu và làm trào chất insulin. Chất kích thích insulin có trong hormone dầu gọi là kích thích tố nam sẽ làm da bạn sưng và nhiều mụn nhọt” .

Hãy giảm thức ăn như thịt và bạn sẽ thấy sự cải thiện mụn trứng cá chỉ trong 6 tuần. Thay vào đó, bạn chua nam da hãy ăn các món ăn như bơ lạc, đậu và thực vật học – chúng cung cấp chất béo nutrient có lợi cho da, tóc, móng tay và sự trao đổi chất.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply