Bạn hoàn toàn có thể diện phong cách trang điểm này để đi tiệc

07/09/2013 by: admin

Cô nàng Lee Yeon Hee xinh đẹp, dịu dàng sẽ thay lulanjina whitening cream đổi phong cách trong nháy mắt với gam màu cam nổi bật.

Kẻ viền mắt đen giúp đôi mắt sắc nét và có hồn hơn.

Son màu cam làm nổi làn da trắng ngọc ngà của bạn gái

Bạn hoàn toàn có thể diện phong cách trang điểm này để đi tiệc

Trên ti vi hay quảng cáo về các loại lăn nách khử mùi giúp thông thoáng kem lulanjina vùng da nách, làm sáng da. Dù tôi không bị “viêm cánh” nhưng vẫn mua về dùng để vùng da đó khô thoáng hơn. Nhưng thực tế sau khi dùng, tôi lại cảm thấy vùng da đó có cảm giác ẩm ướt khó chịu… Theo bác sĩ, nếu không bị nặng mùi vùng da nách, tôi có nên dùng lăn nách hàng ngày không?

Các loại lăn nách có nhiệm vụ và tác dụng chủ yếu là để  khử mùi vùng nách  , giúp vùng nách được thông thoáng sạch sẽ. Dần dần các loại lăn nách được sản xuất kèm thêm chức năng làm sáng da…

Chính vì nhiệm vụ chủ yếu là dùng khử mùi nên  lăn nách  chỉ nên dùng khi bạn bị “viêm cánh”. Bạn có thể dùng hàng ngày mà không bị ảnh hưởng gì đến da.

Còn nếu không có mùi ở vùng nách và khi dùng bạn cảm thấy ẩm ướt, bứt rứt khó chịu hơn khi không dùng thì my pham h2o tốt nhất bạn nên dừng lại. Có nhiều cách để làm vùng da nách sạch sẽ thông thoáng hơn mà rất đơn giản, bạn có thể dùng sữa tắm hay xà phòng để vệ sinh vùng da nhạy cảm này mà lại không tốn kém.

Leave a Reply