Bạn cần phải tận dụng những thành phần tốt cho da

11/07/2013 by: admin

tri-nam-da-cao-cap

kem tri nam sản phẩm chuyển hóa của nấm, có tác động ức chế tổng hợp sắc tố melanin trong da. Hơn nữa, kojic acid cũng đã được chứng minh làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính và tăng sinh tân bào, giúp cho việc “dọn dẹp” các tế bào sắc tố đen tốt hơn. Kojic acid thường được sử dụng với nồng độ 1-4%. Qua nghiên cứu, có đề xuất là thêm kojic acid 2% vào hỗn hợp hydroquinone 2%, glycolic acid 10% để điều trị tăng sắc tố da thì thấy hiệu quả tăng lên đáng kể.

Bạn  đã để cho da bít kín với mỹ phẩm tri nam da cả ngày – điều này có thể dẫn tới sự bít lỗ chân lông, đặc biệt là sự ẩn chứa của mụn trứng cá “nhiệt độ của cơ thể bạn tăng nhẹ khi bạn ngủ, điều này có thể nâng cao sự hấp thụ những gì trên bề mặt Rodan cho biết:  “Bạn cần phải tận dụng những thành phần tốt cho da khi bạn ngủ và nên rửa mặt trước khi đi ngủ để làm sạch các tế bào chết trên da”.

Sử dụng gel lô hội, kem trị nám trộn với nước vo gạo thoa lên mặt trước khi đi ngủ trong 15 phút. Sau đó rửa sạch mặt và thoa kem dưỡng ẩm để giúp da mịn màng, tươi sáng.

Trộn nước ép rau mùi tây với nước chanh, sau đó thoa hỗn hợp lên da chua nam da và để khô trong 15 phút. Rửa lại với nước ấm để làm sạch cho da.

Axit citric trong chanh hoặc cam đều có tác dụng làm sáng da, đặc biệt thích hợp để trị nám. Để tăng hiệu quả của mặt nạ này, bạn có thể trộn thêm sữa chua để đắp mặt trong 15 phút.

Đặc trị nám sâu bằng công nghệ dieu tri nam da là trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị nám và mang lại hiệu quả cao: Loại bỏ tận gốc chân nám, an toàn, không để lại sẹo…

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply