Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xin lỗi Jennifer kem trị nám da Lopez

07/11/2013 by: admin  
Vẻ đẹp thách thức thời gian của Jennifer     chữa nám da    Lopez đã không ít lần bị cho là có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, “nghi án dao kéo” lại dậy lên với lời khẳng định của một bác sĩ thẩm mỹ mang tên Ayham Al-Ayoubi. Ông này cho rằng gương mặt của Jennifer Lopez cho thấy những dấu hiệu can thiệp rõ ràng của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.


Khi     kem trị nám da    những lời nhận xét này rộ lên, đích thân Jennifer Lopez đã lên tiếng khẳng định cô chưa bao giờ đụng tới dao     cách điều trị nám da    kéo, can thiệp thẩm mỹ dưới bất kỳ hình thức nào. Jennifer    trị nám hiệu quả    Lopez thời trẻ  Và hiện tại ở tuổi 44 


Cùng với lời phản pháo rõ ràng từ Jennifer Lopez, vị     laneige    bác sĩ cũng phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía các fan. Hàng loạt bức hình Jennifer Lopez từ khi mới vào nghề, những lúc không trang điểm được đưa ra so sánh với hình ảnh hiện tại nhằm khẳng định   kem tri nam da   các nét đẹp của nữ ca sĩ là hoàn toàn tự nhiên, trời phú và do cách     mỹ phẩm trị nám    trang điểm, chăm sóc cơ thể chứ không phải là sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ.


Trước “bão”     kem trị nám    dư luận, bác sĩ Ayham Al-Ayoubi đã đuối lý và phải nói lời xin lỗi Jennifer Lopez, khẳng định cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Jennifer Lopez được khẳng định: đẹp tự nhiên 


Vị bác sĩ này cũng cho biết lời nhận xét hồ đồ về Jennifer Lopez không phải do chính     trị nám tàn nhang    ông đưa ra mà là của trợ lý. Ngoài Jennifer Lopez, trong nhóm đối tượng bị cho là thẩm mỹ của bác sĩ trên còn có Heidi Montag, Melanie Griffith, Sharon Osbourne. Tuy nhiên với những nhân     the face shop    vật kể trên có lẽ sẽ không có các phản ứng gay   kem tri nam  tham khảo   gắt như với Jennifer Lopez.Nhã Khanh (Theo DM)


Mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt. Nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ (không có chất kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu). Mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ ngăn ngừa dị ứng da mà còn có tính kháng khuẩn cao.

Do đa số các thành phần tự nhiên nên loại mỹ phẩm này lành tính khi sử dụng, thích hợp và an toàn cho mọi loại da. Đây là lợi thế vượt trội của dòng sản phẩm này so với mỹ phẩm chứa hóa chất tổng hợp. Ngoài ra sản phẩm Bo my pham còn có các hạt chống nắng, có khả năng chống lại được tia tử ngoại từ mặt trời (tia UVA, UVB), giúp cho giữ được vẻ trắng mềm kể cả lúc bạn đi dã ngoại với bạn bè.

Comments are closed.