Ánh sáng thần kỳ trong y học, kết hợp các dược liệu quý của Đông y

30/07/2013 by: admin

Trứng gà, vịt

Tích cực ăn trứng gà, vịt, cút bạn cũng sẽ khiến kem tri nam làn da đẹp rạng rỡ hơn. Bởi vì các protein có trong trứng giúp sửa chữa các tế bào đã bị thiệt hại dưới tác động bởi các gốc tự do. Ngoài là một nguồn đầy đủ protein, trứng cũng có chứa biotin – một vitamin cần thiết để bảo vệ chống lại da khô.

Nếu bạn đã biết công dụng của cải xoong đối với làn da thì hãy thay thế các loại rau ăn chua nam da thường ngày bằng việc ăn cải xoong thường xuyên hơn nhé. Bởi vì ngoài việc cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết với hàm lượng cao, dung dịch chiết xuất của cải xoong trộn với mật ong, xoa lên mặt để cho khô rồi rửa sạch, ngày làm hai lần để trị tàn nhang. Những bạn có chiếc cằm đôi hoặc má quá mũm mĩm ắt hẳn sẽ rất quan tâm dieu tri nam da đến những bài tập này đó!

Hãy vui vẻ với những điều sau đây dễ thực hiện bài tập thể dục này. Để đào tạo cơ mặt của bạn, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động kem trị nám tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập hữu ích này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.

Khoảng 1 năm nay, quanh vùng mi mắt và trên gò má của em xuất hiện nhiều mụn nhỏ li ti có màu trắng, mọc thành từng đám. Những nốt mụn này không đau cũng không ngứa, có lần em cố nặn lấy nhân ra nhưng không được vì hình như chúng không có miệng tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply