Tiếp xúc với các hơi khói này hằng ngày dẫn đến sự xáo trộn

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_45

Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống không hợp lý, kem tri nam ăn uống thiếu hoa quả tươi và các chất dinh dưỡng,… cũng là tác nhân đẩy nhanh quá trình nám da.

Môi trường sống: Nám da dễ gặp ở những người kem trị nám thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường như bụi khói, dầu mỡ, hắc ín, than đá…. ví dụ Acetone trong ngành làm nail hoặc khói hàn chì trong công nghệ điện tử. Tiếp xúc với các hơi khói này hằng ngày dẫn đến sự xáo trộn trong hoạt động bình thường của da và do đó gây nám da.

Những nguyên nhân tri nam da trên tác động đến những tế bào melanosyle ở lớp đáy của lớp thượng bì, khi những tế bào này bị kích thích sẽ sản sinh ra hắc tố melanin phân bố không đồng đều trên da. Vùng da tập chung nhiều melanin sẽ có màu sắc sậm màu hơn gọi là nám, tàn nhang.

Ngày khí hậu ngày càng ô nhiễm chua nam da và nóng lên  khiến cho rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 hoặc trẻ hơn nữa cũng bị nám và tàn nhang ở nhiều mức độ khác nhau.

Những thống kê khoa học cho thấy dieu tri nam da, có tới 90% phụ nữ sau độ tuổi 40 trở đi bị bệnh nám da ở nhiều mức độ khác nhau.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply