Để điều trị nám đốm, đốm nâu, nám mảng

11/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_4

Cơ chế tác dụng kem tri nam của tinh chất, ngoài việc làm tróc lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, loại bỏ nám mảng, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo. Tùy vào mức độ của nám mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác đông tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

Tình trạng nám da, tàn nhang kem trị nám xảy ra đa số với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên không phải với ai nám cũng biến mất đi sau một thời gian, mà có những trường hợp nám tồn tại lâu dài và lan rộng ra các vùng da xung quanh. Do đó cần thiết phải điều trị triệt để tình trạng nám da một cách sớm và triệt để nhất.

Để giải quyết được nám da và tàn nhang, đã áp dụng tri nam da Trị liệu công nghệ cao, đó là việc dùng ánh sáng máy E-Light  và sản phẩm đặc trị nám. Để điều trị nám đốm, đốm nâu, nám mảng,  sử dụng ánh sáng YAG, một liệu trình điều trị nám sẽ từ 1 đến 3 tháng chiếu ánh sáng từ 2-4 lần. Mỗi lần cách từ 3-4 tuần, mức độ tuỳ thuộc tình trạng nám hay tàn nhang.

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng dieu tri nam da tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường tác động lên da.

Khi hấp thu năng lượng chua nam da xung quanh ánh sáng chọn lọc trực tiếp chiếu vào các hắc sắc tố, những hắc sắc tố tức thời bị văng ra khỏi biểu bì rồi bong dần bởi quá trình trao đổi tự thân. Đồng thời nó kích thích sợi keo nguyên thuỷ tái sinh. Các thành mao mạch dâng lên rồi co lại. Những hắc sắc tố màu khi bị hấp thụ năng lượng cũng sẽ bị phá huỷ, từ đó ngăn không cho phát triển trở lại.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply