My pham Bai Fu Shu. Bộ mỹ phẩm Bai Fu Shu mới

29/06/2013 by: admin

Bộ mỹ phẩm kem trị nám Bai Fu Shu mới. Bo my pham kem tri nam BaiFuShu mới
my pham Bai Fu Shu

My pham Bai Fu Shu. Sản phẩm giữ ẩm làm trắng, làm mềm da

Kem dưỡng da ban ngày A:
Mùi thơm tự nhiên, có thể bảo vệ làn da vào ban ngày, tăng cường tuần hoàn máu, kem tri nam có hiệu quả ngăn chặn sự hình thành của sắc tố đen, hoạt hóa làm hồng mầu sắc da, đồng thời còn có tác dụng bảo vệ, làm mịn, chống dị ứng, hiệu quả cân bằng cho làn da. Tái sinh da ban ngày, có tác dụng dưỡng ẩm siêu việt, trong kem có rất nhiều thành phần có tác dụng nhanh chóng điều tiết làn da như Axit Unsolic-Pc104. Tác dụng dưỡng ẩm và cân bằng độ PH trên da, thẩm thấu trực tiếp vào tầng sâu của tế bào da toát lên được độ mịn màng trong sáng trong thời gian dài.

Giá bán: 1.200.000 đ/bộ

Kem dưỡng da ban đêm C:
Sản phẩm kem trị nám được triết suất từ thực vật thiên nhiên kết hợp với nhân tố giữ ẩm vitamin A, D, E, nhân tố hoạt tính tái tạo, làm cho màng tế bào da nhanh chóng đạt được hiệu quả làm trắng thần kỳ, trong thời gian ngắn nhất nhanh chóng có hiệu quả làm mất những đốm đen, tàn nhang và các chấm khác. Đồng thời có hiệu quả làm lành đối với các bệnh ngoài da khác như sưng đỏ, ngứa , đau. Mỹ phẩm baifusu Làm cho làn da trở lên sáng mịn tươi tắn, có sức lôi cuốn kỳ lạ. Kem dưỡng và tái sinh da, dùng ban đêm tạo sự mềm mại thân thiện với làn da khiến chất dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp và tầng sâu của tế bào 1 cách tối đa, hiệu quả và bảo vệ tinh tế lớp da của bạn trong giấc ngủ.

Kem nền B:
Sản phẩm giữ ẩm làm trắng, làm mềm da, tách biệt ô nhiễm, có hiệu quả làm thay đổi mầu sắc da, có thể duy trì sự bóng nhẵn, làm cho da trở lên trắng mịn sạch nhẵn, có thể dễ dàng làm đồ trang điểm, có thể giữ nước trong thời gian dài, ngăn chặn tia tử ngoại, làm cho làn da trở lên mềm mại, bóng láng. Đồng thời có tác dụng bảo vệ làn da chống lại yếu tố làm hại da vào ban ngày.

bo my pham Bai Fu Shu

Bộ mỹ phẩm Bai Fu Shu mới cải thiện vết thâm, làm sáng da tối mầu

Sữa rửa mặt làm sạch da:
Kết hợp tinh hoa thực vật thiên nhiên, dịu dàng bảo vệ làn da, duy trì sự nhẵn bóng của làn da đồng thời làm sạch nhẹ nhàng thành phần lão hóa và sắc tố đen, hạt làm sạch có hiệu quả loại trừ những vết bẩn làm tắc lỗ chân lông và chứa nhiều cutin sắc tố đen. Mang lại làn da trắng sáng, nhẵn bóng và trong sạch.

Nước thần kỳ hoa hồng:
Chứa đựng nhiều dịch chiết suất hoa hồng, có thể hấp thụ dễ dàng vào da, tăng cường sự thoát ra của sắc tố đen một cách thuận lợi, có tác dụng cải thiện vết thâm, làm sáng da tối mầu, làm cho làn da trở lên trắng mềm nhẵn bóng mềm mại trong thời gian ngắn. Làm tăng sức sống cho làn da, bảo vệ kép làm cho làn da trắng mềm tinh khiết.

Bai Fu Shu

My pham Bai Fu Shu. Bộ mỹ phẩm Bai Fu Shu mới

Cách thức mua hàng:

- Hãy gọi duy nhất 1 số điện thoại: 0985.82.89.82

- Khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Leave a Reply