De chang kum. Dechangkum vàng. Bo my pham dechangkum

29/06/2013 by: admin

Bộ mỹ phẩm kem trị nám Dechangkum vàng. Bo my pham kem tri nam Dechangkum vang
my pham De chang kum

De chang kum. Dechangkum vàng. Kem trị nám, tàn nhang

Kem trắng da ban ngày A: Có khả năng trắng da gấp bội, kem tri nam trực tiếp phân giải những vết đen, các loại nám và vết do nhiễm khuẩn mà đã hình thành trên da, và thấm sâu vào mô dưới da để điều trị vết sẹo tiềm tàng, phân giải hắc tố, thu hẹp lỗ chân lông, làm cho làn da trắng mịn và đẹp

Kem ngọc trai B:  Cách ly bức xạ của tia tử ngoại, giảm thiểu sự tồn tại của nhiệt độ cao, gió cát, ô nhiễm đối với làn da, hoạt huyết khử ứ, giảm nám V sắc tố, phân giải sắc tố, làm nhạt nám vàng, che đậy và điều chỉnh những chỗ có màu da không đồng đều, làm da mịn trong sang.

Giá bán: 950.000 đ/bộ

bo my pham De chang kum

Bo my pham dechangkum làm cho làn da trắng mịn và đẹp

Tinh dầu trắng da ( Kem đêm C): Có sợi hoạt tính gây tác dụng đến chiều sâu, kem trị nám nâng cao khả năng truyền tải và bài tiết hắc tố của màng tế bào, úc chế sự hình thành của các loại vết đen, nám, mun… đạt mục đích diệt khuẩn  và trắng da, mang lại sức sống cho làn da.

Kem rửa mặt trắng da dưỡng da: Ôn hòa nhuần nhuyễn, kem trị nám dechangkum tẩy sạch chất bẩn trong lỗ chân lông, tránh lỗ chân lông bị tắc, làm sạch biểu bì cua da, thoáng khí và bài tiết lỗ chân lông. Thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong mô dưới da, làm nhạt phân giải sắc tố.

Tinh dầu giữ ẩm trắng da: Đa năng về bổ xung nước, dưỡng da, làm cho da nhuần nhuyễn. trơn mượt, bổ xung kịp thời năng lượng cho da. Cải thiện rõ rệt chỗ đen, vàng thô bì trên da, bảo vệ làn da không bị gốc tự do gây tổn hại, tăng tính đàn hồi của da, làm cho làn da trắng mịn trơn trượt.

De chang kum vàng

De chang kum. Dechangkum vàng. Bo my pham dechangkum

Cách thức mua hàng:

- Hãy gọi duy nhất 1 số điện thoại: 0985.82.89.82

- Khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Leave a Reply