De chang kum. Bo my pham dechangkum đỏ. Nhan cơ đỏ

02/07/2013 by: admin

Bộ mỹ phẩm kem trị nám Dechangkum đỏ. Bo my pham kem tri nam Dechangkum đỏ
mỹ phẩm dechangkum

Bo my pham dechangkum đỏ. Nhan cơ đỏ Kem dưỡng trắng da trị nám

Nước làm se khít lỗ chân lông. Se nhỏ lỗ chân lông…Thanh nhiệt mát huyết, kem tri nam làm se nhỏ lỗ chân lông, ức chế sự tiết dầu và tiêu diệt khuẩn trên da. Giúp người có da nhờn hoàn toàn yên tâm, hết nỗi phiền muộn

Nước thảo dược dưỡng trắng da. Dưỡng ẩm, bổ xung nước cho làn da khô, cho da sáng mịn. các tinh chất thấm sâu vào da, hòa với làn da và tác dụng cải tạo nó một cách hiệu quả cho da khô.

Giá bán: 1.200.000 đ/bộ

my pham dechangkum do

De chang kum. Nhan cơ đỏ làm cho da luôn mịn màng

Dechangkum dưỡng -  Tái sinh da ban ngày: Giữ ẩm tự nhiên và khôi phục da Kem dương và tái sinh da dùng ban ngày có tác dụng giữ ẩm cực mạnh, nhanh chóng điều tiết làn da, làm cho da luôn mịn màng trong thời gian dài và kích thích tái tạo da nhanh.

Kem dưỡng – Tái sinh da ban đêm: Thấm sâu làm mịn da trong giấc ngủ Tạo sự mềm mại thân thiện với làn da, bảo vệ tinh tế lớp da bạn trong giấc ngủ,  trở lại sắc tố nguyên tính sáng mầu và lớp Cutin của da sẽ hình thành một lớp bảo vệ hiệu quả và mạnh mẽ. Sẽ không còn cảm giác dính nhớp và làn da được bảo vệ suốt cả ngày.

Kem trị nám Dechangkum chống nắng – Dưỡng trắng da: Hai lớp chống nắng, da sáng mịn màng Cách li 2 lần tia UVB là tác nhân gây khuyết điểm, tàn nhang, sạm nắng cho da và tia UVA là tách nhân gây lão hóa. Hệ thống chống nắng duy trì phương pháp SPF, xử lý bằng OIL Silicon cao phân tử, ngấm trên bề mặt da tại những chỗ có nếp nhăn và không phẳng dieu tri nam da, làm da luôn căng mịn màng. Hạt chống nắng bao bọc bởi nước khiến da không có cảm giác nặng nề và không tạo độ bóng nhờn cho da, nó được lan tỏa đều trên da. Tinh chất từ lô hội, protein Ngọc trai, kích tố TSC loại bỏ hoàn toàn triệt để các tạp chất có hại cho da và kích thích da phát triển, hiệu quả bảo vệ da rất cao.

Sữa rửa mặt – Dưỡng tái sinh da: Làm sạch da, tri nam da tăng sự mịn màng cho da Nhiều bọt và mềm mại, làm sạch da chết và cặn bẩn đến tận chỗ sâu nhất của lỗ chân lông. Hạn chế mụn đầu đen, làm mờ nhạt vết thâm nhám, tẩy sạch lớp cutin đã lão hóa trên da và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, khiến cho da sạch, nhẵn và thật mịn màng.

my ppham dechangkum

Các bạn chú ý: Hiện nay có 3 loại Nhan cơ trên thị trường:

- Loại Nắp vàng Nuse Face. 600.000đ/ hộp

- Loại Nắp đỏ Nuse Face, nhưng trên nắp có chữ nổi. 600.000đ/ hộp

- Loại Nắp đỏ, trên nắp không có chữ gì. Mới là loại chuẩn. 1.200.000đ/hộp

De chang kum. Bo my pham dechangkum đỏ. Nhan cơ đỏ

Cách thức mua hàng:

- Hãy gọi duy nhất 1 số điện thoại: 0985.82.89.82

- Khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Leave a Reply